Hội thi giao lưu tiếng Việt của chúng em lần 2, năm học 2015-2016

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch năm học 2015- 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi giao lưu tiếng Việt của chúng em lần thứ 2, tham gia Hội thi có 08 đơn vị trường Tiểu học trong toàn huyện. Nội dung của Hội thi gồm 4 phần chính: Thi bài viết, tự giới thiệu về mình, văn nghệ và hùng biện. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn bố trí thời gian cho các em được giao lưu với các đơn vị với nhau thông qua các trò chơi dân gian, trò chơi vận đông, góp phần tăng thêm sự phong phú của hội thi. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các đơn vị trường, có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba toàn đoàn và nhiều giải cá nhân khác. Trường Tiểu học Trà phong đạt giải nhất toàn đoàn của hội thi.  Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh, các em được giao lưu học hỏi kinh nghiệm sử dụng tiếng Việt, góp phần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Việt của mình.